เข็มฝั่งยาคุม

สอบถามหน่อยฝั่งยาคุมมาได้เดือนกว่าประจำเดือนมา3-6วันแล้วก็หายไป4-5วันแล้วพอมาตอนนี้เหมือนมีอะไรไหลยุตลอดเวลาพอไปดูเปนประจำเดือนแต่เปนกะปิกะปรอยมา2-3วันแล้วอยากทราบว่ามันจะเป็นไปถึงตอนไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ.

1 Trả lời

เปนเหมิอนกันคะ แต่ตอนนี้ไปเอาออกแล้วคะ ถ้าไปหาหมอ ครั้งแรกเค้าก็จะให้ยาปลับฮอร์โมนมา แต่ถ้าเรากินแล้วไม่หายให้ไปหาหมอใหม่และบอกเค้าว่าต้องการเอาเข็มออก แล้วคุมกำเนิดแบบอื่นที่ไม่ใช่กินยานะคะ ถ้าเราบอกว่าจะคุม แบบกินยาเค้าก็พูดเยอะ