12 W

สอบถามหน่อยนะค่ะ อาการปวดเอว ปวดกกก้น นั่งไม่ได้นานเหมือนปกติ ยืนยังรุ้สึกปวด นั่งแปบๆก้อปวด จะเปนอาการของคนตั้งครรภ์ มั้ยค่ะ จะมีผลไรมั้ยค่ะ. ขอคุณค่ะ ?

เป็นปกตินะคะถ้าอาการไม่รุนแรงมาก เราจะนั่งยืดขาแล้วค่อยๆเอื้อมมือไปแตะปลายเท้า...สักพักจะดีขึ้นนะคะ ลองดูค่ะ ถ้าแตะไม่ถึงไม่ต้องฝืนค่ะ กางขาเอื้อมมือเอาเท่าที่ได้ ไม่ใช่ท่าอันตรายได้มาจากการทำโยคะคนท้องค่ะ

ปกติค่ะ มันปวดแบบจี๊ดๆเจ็บๆเหมือนเราโดนไรกระแทกมา พอนอนมันจะหายเจ็บแต่ยังชาๆอยูเป็นแบบนี้อีกสักระยะอ่ะค่ะเดี๋ยวพอเข้าเดือนที่5จะเริ่มหายค่ะ ตอนนี้เราหายแล้วค่ะ ไม่มีผลไรต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาส1ต้องระวังอย่าโหมมากไปนะคะ ตอนนี้เราเข้าไตรมาส2แล้ว ไปนั่งดูหนังในโรงมาปวดก้นปวดหลังไปทั้งตัว

ปกติของแม่ท้องคะ ที่ต้องปวด ถ้าท้องใหญ่ขึ้น ก็อาจจะลุกนั่ง ลำบากนิดนึงอีกด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะช่วงนั้น แล้วพอเดินมากหรือถือของหนักก็ขาและมือสั่นไปหมด

เป็นมาตั้งแต่วีคที่9ตอนนี้14วีคแล้วค่ะยังไม่หายเลย ได้แต่อดทน😂

บ้านนี้เป็นบ่อยมากจ้า

เป็นเหมือนกัน 11w6d

เป็นอาการปกติค่ะแม่.