คนท้องทานไข่ลูกหรือไข่ร้างฮังได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ แต่เวลาหนูกิน หนูจะแกะกินแต่ไข่ค่ะ เอาลูกมันออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนท้องทานไข่ลูกหรือไข่ร้างฮังได้ไหมคะ

กินน้อยๆ พอให้หายอยาก ส่วนตัวว่าได้หมดค่ะแม่ ตอนท้องอยากกินยำหอยนางรมมากๆๆๆๆ ก็ซื้อมากินนะคะ กิน 2–3 ตัว ก็ไม่กิน แบบเราเลือกกินให้พอรู้ให้พอหายก็น่าจะโอเคค่ะ แต่ถ้าแบบกินเยอะกินทุกวันกินเป็นกิจวัตรแบบนี้ไม่น่าได้ค่ะ

เอาตรงๆก้อทานได้คะ แต่ถ้าตามคนแก่จะห้านนูนนี้นั้น ส่วนตัวอาไรห้ามเราทำหมด ไม่มีอาไรเสียหายหรือตามที่คนแก่บอกคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ☺️

กินได้ค่ะ แต่โบราณเขาว่าลูกจะช้าแบบเปนคนเอ๋อค่ะ แต่เราก้อกินน่ะแต่กินไม่เยอะ😂

อร่อยคะเรากินหมดโปรตีนเยอะนะคะ แม่กินให้มีความสุขคะอย่ากินสิ่งที่หมอห้ามก็พอจ้า

1y trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ

เราก็กินค่ะ แต่กินแค่ตรงไข่มัน ตัวที่มันติดมา เราไม่กินค่ะ เรากลัว ☺️

1y trước

กินได้เลยแม่ อร่อยสุด😍😍

เราก็กินค่ะ แต่ตัวลูกไม่กินเรารู้สึกแหยะๆ เรากินแค่ไข่เหลืองๆมัน

เราว่าน่าจะกินได้แต่ของดิบ, ของดอง, นํ้าอ้ดลมห้ามกินน่ะค่ะ

1y trước

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กินตัว😂