ลูกตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืน

สอบถามหน่อยนะคะบ้านไหนเป็นบ้างคะน้อง7เดือนหลับไม่นาน ตื่นบ่อย ชอบตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืนวันละ2-3รอบทุกวันเลยค่ะหลับตาร้องไห้เหมือนเจ็บ ปกติน้องหลับนานตื่นมาบ้างแต่หลับเองได้ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ😔🥹

บ้านนี้ก้อตื่นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ร้องอะไร เหมือนไม่สบายตัวเพราะฟันกำลังขึ้นค่ะ ตื่นมามองก่อนแม่อยู่ไหม ถ้าแม่ไม่อยู่ค่อยร้อง แม่ก็ลูบหัวตบตูดค่ะ บางทีก้อให้กินนม ให้นอนต่อ

1y trước

ตื่นบ่อยมากค่ะ บ้านนี้บางวันเหมือนตื่นมามองหาแม่เหมือนอยากให้แม่อยู่ใกล้ๆ บางวันตื่นมางอแงแม่เข้าไปตบก้น บางวันตื่นมาร้องไห้หนักเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตื่นบ่อยมาก ตื่นมาร้องบางทีตบก้นแปบนึงก็หลับ บางทีก็ตื่นมาหลับหูหลับตาร้องพักใหญ่กว่าจะหลับต่อได้ค่ะ

1y trước

จริงค่ะ เหมือนกันเป๊ะเลย จากที่เมื่อก่อนหลับยาวได้ เดี๋ยวนี้ตื่นบ่อยมาก 😣🥹 ต้องคอยตบก้น ร้องหนักก็ต้องให้จุ้บเต้าไม่งั้นไม่ยอมหยุด

บ้านนี้น้อง7เดือนก็ตื่นค่ะ ร้องแอ่ๆๆแต่เค้าไม่ได้ลืมตานะ ขว้าหาแม่หานม พอให้น้องจ๊บเต้าก้หลับต่อค่ะ บางวันตื่นบ่อยบางวันก้เช้าเลย

1y trước

ใช่ค่ะ ตื่นบ่อยมาก ตื่นมาบางครั้งร้องแอ้ๆนิดนึงเหมือนมองหาแม่ตบก้นแล้วหลับต่อ บางครั้งตื่นมาร้องไห้หนักเลยแม่ก็ให้จุ้บเต้าหลับต่อ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ 😣🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนนิดๆ ร้องทุกคืนแล้วแต่จะมากจะน้อย ปกติหลับจนถึงเช้าได้แล้ว

1y trước

ใช่เลยค่ะ 🥹 ปกติน้องหลับยาวถึงเช้าเลย บางครั้งตื่นมาก้หลับเองได้ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🥹🥹 สู้ๆค่ะแม่

ฟันน้องกำลังจะขึ้นไหมคะ บ้านนี้ 7m20d ฟันบนกำลังจะขึ้นค่ะ เป็นเหมือนกัน

1y trước

น่าจะใช่นะคะ น้องตื่นบ่อยมากตื่นทุกวันเลย🥹 ตอนนี้ฟันบนโผล่มาทั้ง2ซี่แล้วค่ะ

น้องคงคันเหงือกฟันน่าจะขึ้นค่ะแม่

1y trước

เป็นทุกคืนเลยค่ะ🥹 ยังไม่ทันจะหลับสนิทร้องอีกแล้ว😂

ฟันจะขึ้นไหมค่ะ แม่ น้องเจ็บเหงือก

1y trước

ฟันล่างขึ้นไปแล้วค่ะแม่

เจ็บเหงือก ฟันจะขึ้นมั้ยคะ

1y trước

ฟันล่างขึ้นไปแล้วค่ะ🥹

ฟันจะขึ้นไหมคะ