คลอดก่อนกำหนด

สอบถามหน่อยนะคะ แม่ๆบ้านไหนท้องแรกคลอดก่อนกำหนด แล้วท้อง2จะคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ก่อนกำหนดที่คุณแม่ว่า ถ้าสมมุติคุณหมอกำหนดคลอดคือ20กันยายน2566 แล้วคลอด10กันยายน2566ถือว่าคลอดตามกำหนด คลอดก่อนกำหนดทางแพทย์คือคลอดก่อน37สัปดาห์ค่ะ

12mo trước

ใช่คะ คือท้องแรกเราคลอด33วีค แล้วท้อง2 จะคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ