สอบถามหน่อยนะคะ มีประจำเดือน คนั้งท้าย 16เมย 62 แต่มีเพศสัมพันธ์ วันที่11 พค นี่วันที่21พค แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย มีโอกาสทัองไหมคะ

ตามระยะเวลาก็เป็นไปได้ทั้งสองอย่างคือ เมนส์เคลื่อน หรือท้องอ่อนๆแล้ว รออีกหนึ่งสัปดาห์ค่อยใช้ที่ตรวจครรภ์ลองตรวจก็ได้ค่ะ

ลองไปซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะ เพื่อความมั่นใจ