ลูกเสียงแหบครับอายุ1เดือน10วัน

สอบถามหน่อยนะครับลูกร้องแล้วเสียงแหบๆครับเป็นมา2วันแล้วยังไม่หาย วัดไข้ได้37.5ครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอยังคะ

5y trước

ยังครับว่าจะไปเย็นนี้ครับ พอดีผมกับแฟน มีหวัดนิดหน่อย อาจจะติดไปบ้างมั่งครับ