วิธีคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆคลอดน้องแล้วใช้วิธีไหนคุมกำเนิดจ้า วิธีไหนดีสุดแม่บ้านนี้ท้องแรกจะศึกษาไว้ก่อนตอนนี้พึ่งท้องได้5เดือนจ้า?

บ้านนี้คลอดคนแรก ฉีดยาคุม คนสองก็จะคุมเหมือนเดิมค่ะ (ถ้าแบบกินกลัวลืมเลี้ยงลูกเล็กด้วยเวลาน้อย)

5y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้อายุไม่ถึง20ปี หมอแนะนำให้ฝังเข็มจ้า

5y trước

บ้านนี้อายุ21จ้าไม่รู้จะคุแบบไหนดีกลัวผลข้างเคียงด้วยจ้า