แม่ผัวบอกท้องร้องออดๆ

สอบถามหน่อยจ้าาาา แม่ผัว. บอกว่าน้ำเต้าหู้กินไม่ได้เพราะเป็นถั่ว มาม่าก็กินไม่ได้ อะไรก็กินไม่ได้ บอกว่าเด็กท้องร้องออดๆละอึ แต่อุจจาระก็สีเหลืองปกตินะคะ มันก็ปกติมั้ยค่ะ อันนี้แม่กินอะไรเข้าไปเด็กก็ไม่ท้องอืดหรือร้องไห้เลยค่ะ มาม่านานๆแม่กินทีไม่ได้กินบ่อย น้ำเต้าหู้ก็ไม่ได้กินมาหลายอาทิตย์แล้ว

1 Trả lời

ถ้าขับถ่ายปกติ ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรนะคะ บางทีคนแก่ หรือคนหัวโบราณที่ไม่เปิดกว้าง ก็จะยึดถือความเชื่อเดิม ๆ ค่ะ เราต้องหาเหตุผลมาอ้างอิง

2y trước

น้ำผลไม้ก็กินไม่ได้ ท้อเลย🥹