สะดือโผล่

สอบถามหน่อยจ้าสะดือโผลแบบสวดออกมาจะได้ลูกผู้ชายจิงหรอค่ะเกี่ยวกันใหม

ของเราก็สะดื้อออกมาเหมือนกันค่ะ แต่เป็นผู้หญิงนะคะ ไม่น่าจะเกี่ยวเท่าไหร่นะคะ แล้วแต่ความเชื่อของบุคคลนั้นๆนะคะ😄😄

ไม่เกี่ยวนะคะขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนมากกว่าค่ะเรื่องสะดือ

แม่บ้านนี้สะดือโผลตั้งแต่3เดือนค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ช่วง6เดือนสะดือจุ๋นออกมา ได้ลูกชายคะ

ดูสะดือนะค่ะ ถ้าสะดือคว่ำได้ลูกชายแน่นอนค่ะ

ไม่เกี่ยวคะเเล้วแต่สะรีระของเเต่ละคนคะ

สะดือออกมาเหมือนกันค่ะ​ แต่ได้ลูกสาว

ของเราสะดือออกมาจุ่นเลยค่ะได้ลูกสาว555

สะดือออกค่ะแต่เป็นผู้หญิง🤗

ทางนี้ได้ลูกชายคะ😄😍😍