ตะกร้าเตรียมคลอด

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆเตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ยังไงบ้างค่ะไปเตรียมคลอด ต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้ถาม รพ ที่จะไปคลอดค่ะ แต่บะที่ไม่เหมือนกัน เราเคยเอาไป 3 กระเป๋า เตรียมไปทุกอย่าง สรุปใช้แค่เสื้อแม่ตอนกลับชุดเดียวค่ะ