ปวดท้องบิดคล้ายคนท้องเสีย

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องบิดตอนถ่ายท้องบ้าง ปวดเป็นช่วงๆ ทำให้อยากเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ตอนนี้เราท้องได้19สัปดาห์แล้ว เพิ่งจะมาเป็น ไม่แน่ใจว่าเพราะชื้อปลาหมึกย่างมากินหรือเปล่า กลัวแม่ค้าย่างไม่สุก ปวดบิดถ่ายบ่อยอันตรายมั้ย ประมาณ2-3รอบต่อวัน ไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำนะค่ะ คือถ่ายปกติเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องเสียแล้วมีอาการปวด เกร็งท้องร่วมด้วยอันตรายค่ะ มดลูกจะบีบตัว มีโอกาสแท้งถ้าไม่ดีขึ้นหรือไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ