ขอสอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า อายุครรภ์ 30+5w มีอาการ เจ็บท้องจี๊ดๆ ฝังซ้าย บวก มีท้องแข็งด้วย ปวดมาได้มีอาการผ่อน มีอาการ เมื่อกี้ ตอนนี้ก็ยังปวดจี๊ดๆอยู่คะ

1 Trả lời

อาการคล้ายกันเลยค่ะ ของเรา30วีค ถ้าท้องแข็งไม่นานก็ไมีอันตรายนะคะ ปวดท้องด้านข้างอาจจะเกิดจากเอ็นยึดมดลูกตึง คุ๊แม่อย่าเครียดนะคะ เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่า ถ้าลูกยังดิ้น เลือดไม่ออก น้ำคร่ำไม่ไหล ก็ไมีมีอะไรน่าเป็นห่วง อย่าลืมสังเกตุการดิ้นของลูกเป็นหลักนะคะ

4y trước

ขอบคุนนะคะแม่ ไปหาหมอมาคะ บอกเหมือนปวดเตือน คือบ้านนี้มีคลอด ก่อนกำหนด เสี่ยงเลยอ่ะคะ