สอบถามหน่อย

สอบถามหน่อยจ้า ลูกน้อย หายใจครึดคราด เหมือนมีสเลสและน้ำมูก ต้องทำไงค่ะ ต้องพาไปหาหมอไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลัวเป็นrsv สรุปไปหาหมอได้น้ำเกลือมาหยอด ดีขึ้นหน่อยค่ะเเต่ไม่หายขาด อ่านในเน็ตเขาบอกเป็นที่หลอดลมน้องยังไม่เเข็งเเรงพอเลยมีเสียงครืดคราด แต่เสมหะน้ำมูกน้อยลงแล้ว

ไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ หรือสังเกตอาการน้องดูก่อนถ้ามีไข้ร่วมหรือน้ำมูกไม่ก็อึเปลี่ยนสีให้รีบพาไปค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้น้องเป็นช่วงนึงได้น้ำเกลือล้างจมูกอาการน้องก็ดีขึ้นค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ