ลูกดิ้น

สอบถามหน่อยจ้า ลูกดิ้นเราจะรู้สึกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า5เดือนแร้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเรยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอตรวจแล้วน้องปกติก็ไม่น่าห่วงค่ะ แต่ถ้าแม่กังวล แนะนำให้ไปซาวดูลูกที่คลินิคเลยค่ะ แพงหน่อยแต่หมอเขาเช็คให้ละเอียดเลยค่ะ