เด็กดิ้น

สอบถามหน่อยจ้า ตอนนี้37+2w แล้วเด็กจะเริ่มดิ้นน้อยลงจริงมั้ยคะ

ใช่ค่ะ เพราะเด็กตัวใหญ่พื้นที่ในน้ำคร่ำน้อยลงจึงทำให้เรารู้สึกว่าเด็กดิ้นน้อยลง

ใช่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อย เพราะพื้นที่ในท้องแม่น้อยลง

อาจจะเริ่มดิ้นน้อยลงนะคะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยนี่ผิดปกติค่ะ

ท้องแก่จะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มแคบ

ดิ้นน้อยลงจ้า แต่ดิ้นทีนี่แรงมาก😁😆👶