น้ำหนักตัวแม่

สอบถามหน่อยจร้ามีแม่คนไหนท้อง30สัปดาห์​แล้วน้ำหนักตัวขึ่นน้อยมากไหมค่ะแบบนี้อัตรายมั๊ยค่ะแม่น้ำหนักขึ่นไม่ถึง5โลเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 💕

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักดี ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่