ท้อง3เดือน

สอบถามหน่อยจร้า ตอนเรารู้ว่าท้อง ไม่มีอาการแพ้กินได้ทุกอย่าง พอดข้าเดือนที่3 เริ่มมีอาการเหม็นอาหาร เหม็นมาก จนอาเจียน แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องที่3 ท้องแรกท้อง2 ไม่มีอาการแพ้เลย

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่บางท่านมาแพ้ตอนอายุครรภ์เยอะก็มีค่ะ😊