ตรวจดาวน์ชินโด

สอบถามหน่อยค้ะ ตรวจดาวน์ชินโดต้องตรวจทุกคนไหมค้ะ หรือ หมอจะให้เเต่แม่ที่เสี่ยงตั้งท้องดาน์ชินโดตรวจ #ท้องเเรก#13สัปดาห์3วัน ขอบคุณสำคำแนะนำน้ะค้เ

ส่วนใหญ่ก็จะให้ตรวจทุกคนค่ะ ถ้ายังตรวจทัน

ควรตรวจค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ