เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามหน่อยค่าาา เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ อีก 3 สัปดาห์หมอนัดเจาะ เข้าไปเสิร์ชข้อมูล เห็นรูปใช้เข็มจิ้มพุง แล้วแอบกลัวค่าา แต่คุณพ่อบอกให้สู้ ๆ อิแม่ไม่สู้เลยค่ะ 😂🥹

กำลังตัดสินใจเหมือนกันค่ะว่าจะเจาะดีไหมหรือเลือกตรวจเจาะเลือดดี ไปเสิร์ฟดูก็แอบกลัวเพราะมีความเสี่ยงเหมือนกันกลัวถุงน้ำคร่ำแตกกลัวท้องกลัวไปหมดเลย☺️

7mo trước

เราเจาะเลือดตรวจดาวน์แล้วหมอบอกว่าถ้าเสี่ยงสูงต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำคะ

ลักษณะเข็มเล็กแต่ยาวค่ะ รู้สึกเจ็บเล็กน้อยและเสียวๆท้องน้อยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❣️

7mo trước

ทองที่แล้ว เบบี๋ในพุงของเราเสี่ยงสูงตอนตรวจ NIPT โครโมโซมคู่ที่ 18 ของเขาเกิน จึงได้เจาะน้ำคร่ำ เพื่อ confirm อีกที ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

พอๆกับเจาะเลือดเลยคะแม่ แต่จะรู้สึกหวิวๆเสียวท้องน้อยหน่อย

7mo trước

เจาะเลือดไม่กลัวเลยค่ะ แต่เข็มจิ้มพุงแอบกลัวอยู่ค่ะ 🥹

เราก็ต้องโดนเจาะเหมือนกัน คุณหมอแจ้งว่าลูกเราเสี่ยงดาวน์

7mo trước

ได้เลยค่ะ ตอนนี้ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆพยายามไม่เครียด คนเสี่ยงสูงเยอะพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ สู้ไปด้วยกันนะแม่

เจ็บนิดนึงคะ สำหรับเรากลัวเข็มเลยรู้สึกเจ็บมาก

7mo trước

สู้ๆน้า ขอให้ผ่านไปด้วยดีค้าาา

เจาะตอนกี่สัปดาห์คะ

7mo trước

ตอนนี้ 13 สัปดาห์ค่า คุณหมอนัดเจาะประมาณสัปดาห์ที่ 16 - 17 ค่ะ