สอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่าาคือแบบว่า...เมื่อวานตอนเช้าเค้ามีอะไรกับแฟนละแฟนเผลอไปโดนแผลที่แห้งแล้ว(เป่นแผลเย็บจากการคลอดลูกดูได้ที่โพสก่อนหน้านี้ได้ค่ะ) พอแฟนเผลอไปโดนแล้วเราร้องโอ้ยเลยค่ะเจ็บมากละเลือดออก เลยปรึกษาเพื่อน เพื่อนก็บอกให้ไปโรงบาลให้หมอเช็คดูกลัวมันติดเชื้อ แต่ไม่รู้จะได้เย็บอีกมั้ย อยากเอารูปโพสลงและเบลอรูปมากแต่กลัวผิดกฏค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ถ้าไม่มีแค่เจ็บกับเลือดออกไม่ต้องกังวลคะ เราคลอดลูกคนแรกผ่านมาเป็นปี ก้อยังเจ็บและมีเลือดออกเวลา... เคยปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ไม่ต้องกังวลคะ มันเป็นได้

1y trước

ถ้ามันบวมแดง มีอาการอื่นร่วม แนะนำไปหาหมอคะ เดียวจะติดเชื้อเอา อาจจะโดนหมอดุนิดหน่อย😄