นมผง

สอบถามหน่อยค่ะๆแม่​ๆ​ มีแม่บ้านใหนให้ลุกกินนมs26 บ้างพอดีสงใสเรื่องการชงนมค่ะ​ ขวดนม4ออน​ ใส่นมผง4ช้อนใช้มัยค่ะ​ น้อง3จะ4เดือนแล้ว​ 8ออนใส่6ช้อนใช้มัยค่ะ​ เพราะปกติขวด4ออนแม่บ้านนี้ใส่2ช้อน​ แต่รุ้สึกว่านมมันใสเกินไปค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

1ออนต่อ1ช้อนค่ะ 30mlต่อ1ช้อน ส่วนใหญ่นะคะ อ่านข้างกล่องค่ะ