อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะได้35+2wksแล้ว รู้สึกท้องปั่นหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะจะแน่นๆ พอจับท้อง ท้องไม่แข็งนะค่ะ เวลาเป็นมักหายใจไม่ออกรวมด้วยมีปวดท้องอึแต่ไม่อึ เป็นบางครั้งค่ะ มีแม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะอาการแบบนี้คืออะไร

เริ่มเจ็ยท้องเตือนรึป่าวคะแม่

6y trước

แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ พรุ่งนี้ไม่หายคงต้องไปหาหมอละค่ะ