แนะนำของใช้เด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก ครีมอาบน้ำเด็ก แป้งเด็ก ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคนมาตอบคอมเม้นต์ค่ะ

ดีนี่หมดทุกตัวเลยค่ะ ส่วนแป้ง ใช้เป็นแป้งครีมนะคะ แบบผงฝุ่นแป้ง ทำให้เป็นภูมิแพ้ เลยไม่ได้ใช้ ตอนท้องแรก เราเริ่มใช้ช่วงน้อง 4-5 เดือนไปแล้วค่ะ

ซักผ้า ดีนี่ อาบน้ำ อองฟองต์ แป้ง ไม่ใช้ค่ะ