นับการดิ้นของลูก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะของเรา27สัปดาห์แล้วหมอยังไม่บอกอะไรเกี่ยวกับการนับเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ฝากท้องกับ รพ รัฐ หมอให้นับตอน32วีค แต่เวลาแม่ไป อัตราซาวคลีนิค หมอบอกเริ่มนับได้แล้วตั้งแต่28วีค แต่แม่ก็เริ่มหัดนับตั้งแต่27-28วีคค่ะ

11mo trước

ของเราฝากคลินิกนอกโรงพยาบาลค่ะ

เราเริ่มสังเกตุและนับเองตั้งแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแรกๆเลย และหมอบอกให้เริ่มนับตอนสัปดาห์ที่24

พยาบาลให้นับ28wค่ะ. แต่ในสมุดสีชมพูให้นับ32w. แต่28wก็นับได้แล้วค่ะ

แม่ลองนับเล่นๆก่อนได้นะคะ เป็นการสังเกตุลูกไปในตัวด้วย

บ้านนี้หมอให้นับตอน27วีคค่ะ ฝากคลินิก

บางที่เริ่ม28วีค แต่หลักๆเริ่ม32-33วีคคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะเห็นคุณแม่บางคนเริ่มนับตอน27วีคเราเลยสงสัยค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับ28คะ