ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ❤❤

บ้านนี้26วีคหมอให้เริ่มนับแล้วค่ะ..น้องน้ำหนักเยอะหมอกลัวน้องหัวใจหยุดเต้นฉับพลันเลยให้เริ่มนับเลยค่ะ

32wค่ะ ตอนไปตรวจหมอบอกแม่ว่านับอาการลูกดิ้นให้ดีดีนะค่ะ ในสมุดฝากครรภ์จะมีบอก การนับลูกดิ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ หมอให้นับตอนเริ่ม 28 w จ้า

บ้านนี้หมอให้เริ่มตอน 27วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับ25วีคค้ะ

หมอให้นับ 28w ค่ะ รพ.เอกชน

28สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้20สัปดาค้า

ของเรานับ 28 จ้า

28 สัปดาห์ค่ะ