ลูกติดเต้านมแม่ทำไงให้เลิกได้ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆลูก1ขวบ3เดือนแล้วค่ะ คือทั้งวันน้องใช้ขวดก็กินปกติ แต่เวลาน้องง่วงนอนให้ใช้ขวดน้องไม่เอาเลยค่ะ ร้องไห้ ง้อแง่ จะกินแต่นมแม่ พอไม่ให้น้องก็จะไม่ยอมนอนเป็นชั่วโมงเลยค่ะ แต่เวลาง่วงแล้วได้กินนมแม่ไม่ถึง5นาทีหลับเลยจร้า ทำไงดีค่ะแม่ๆให้น้องเลิกกินนมแม่ค่ะ ( แม่พยามใจแข็งจะให้ลูกเลิกกินนมแม่ แต่อดสงสารไม่ได้เวลาเค้าร้องไห้นานๆอ่ะค่ะ)

ลูกติดเต้านมแม่ทำไงให้เลิกได้ค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็จะ ขวบ1เดือน ดูดนมแม่ตลอด พยายามฝึกให้ดูดขวดไม่เอาเลย 😭😫😫