วิธีการนับลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆมีวิธีการนับลูกดิ้นยังไงบ้างคะ 28 w แล้ว เริ่มนับได้หรือยังคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ทีมพฤษภาคม2566

บ้านนี้ก็เริ่มนับตอน28wค่ะ จะนับหลังจากกินอาหารเช้า เที่ยง เย็น เริ่มนับหลังกินอาหารไปถึง1 ชม.ถ้าภายใน1 ชม.ลูกดิ้น3-4 ครั้งถือว่าปกติค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาเพราะลูกบ้านนี้มีสายสะดือพันคอ1รอบหมอเลยให้เริ่มนับเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ