สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดีมีถุงเก็บน้ำนมแต่เป็น 5 ออนซ์น้องแรกเกิดกินได้แค่มื้อละอ่อนเราสามารถแบ่งทานได้ไหมคะถ้าเราใส่ถุง 5 ออนซ์ไว้

1 Trả lời

ไม่แนะนำค่ะ เก็บในตู้เย็นควรจะเปิดครั้งเดียว เก็บปริมาณที่น้องกินแต่ละครั้งจะดีกว่าค่ะ