แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บรึปวดตรงท้องน้อยบ้างคะ แม่บ้างนี้เจ็บบ่อยค่ะ แต่พอไปหาหมอ2 ที่2โรงบาลเค้าก้บอกว่าไม่เป็นอะไรปกติดีทุกอย่าง ลูกก็แข็งแรงหัวใจเต้นปกติดีค่ะ แต่บ้านนี้พอหลังกับมาจากหาหมอก็ไม่หายปวดค่ะ แม่บ้านๆไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ได้18 สัปดาห์3 วันแล้วค่ะ

ปวดค่ะปวดแล้วก็หายแปล๊บๆปวดแบบรำคาญค่ะเป็นทางด้านซ้ายค่ะหน่วงลงแต่ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวคงต้องไปหาหมอค่ะ

1y trước

ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ ไปหาหมอได้แอดมิท1 คืน โดนฉีดยาไป3เข็ม ดีขึ้นเลยจ้า

มดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติหมดค่ะ

ปวดแบบไหนคะ แบบจะเป็นปจด.หรือปวดบีบคลาย

1y trước

ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ

ปวดค่ะ บางทีมีลงก้นด้วยถ้าเดินเยอะๆ

1y trước

บ้านนี้ปวดมากเลยต้องมาหาหมอค่ะ

มีค่ะทั้งปวดทั้งเจ็บเลยค่ะ

1y trước

รอบนี้ปวดมากเลยค่ะ