ซาวด์เพศน้อง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนคลอดน้องแล้วไม่ตรงกับใบซาวด์บ้างค่ะอย่างหมอซาวด์เป็นหญิงคลอดมาเป็นชายนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

การดูผ่านการซาวไม่ได้ผล100% เพราะบางครั้งอาจเห็นสิ่งอื่นเป็นนุ้นนี้นั้นได้ และอาจมีปิดบังได้

1y trước

ขอบคุณค่ะ