เจ็บลิ้นปี่

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเจ็บลิ้นปี่ตรงที่วงไว้บ้างคะวันนี้เจ็บมากเลยนั่งตรงๆไม่ได้เลยค่ะนั่งได้แค่แป๊บเดียวก็เจ็บอีกแล้วก็ต้องเอนตัวทำงานไม่ค่อยได้เลยค่ะ วันนี้เจ็บมากจริงๆ ขอคำแนะนำจากประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะเป็นเหมือนกันไหมคะ และแก้ไขอย่างไร เข้าไปดูใน Google ก็เหมือนเป็นอาการปกติแต่มันเจ็บมากค่ะ

เจ็บลิ้นปี่
1 Trả lời

เจ็บคะ มดลูกดันขึ้น หมอแจ้วว้า ไม่อันตรายคะ ปรกติ แม่บ้านนี้เป็นคะ

4y trước

มันเจ็บมากๆเลยค่ะ กลัวเป็นอันตราย ขอบคุณค่ะ