หายใจไม่ทั่วท้อง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยหายใจไม่ทั่วท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้13วีคจะ14วีคแล้วจะเป็นไรไหมคะ

อาจจะเพราะท้องโตแล้วมันเริ่มกดทับค่ะ มันเลยทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งหายใจทางปากแทน5555

2mo trước

เหมือนกันค่ะ😅

เป็นค่ะ หายใจไม่อิ่ม จุกแน่น 12 วิคเข้า 13 ค่ะ

2mo trước

หนุเดินขึ้นบันได3-4ขั้นเหนื่อยมากหายใจไม่ทัน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่