ผื่นคันตอนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างไหมพอเราท้องเข้า6เดือนผื่นคันขึ้นทั้งตัวเลยตรงหน้าท้องเยอะมากเหมือนรอยไหม้เลยตอนนี้ลามไปทั้งตัวเลยตอนนี้รู้สึกทรมานมากเกาจนหนังเปิดอาบน้ำแต่ละทีแสบมาก😫

ผื่นคันตอนท้อง

อย่าเกานะคะคุณแม่น่าจะติดเชื้ออะไรสักอย่างบ้านนี้ติดเชื้อผื่นเต็มหลังตรงท้องกำลังลามขึ้นเพราะเกา55

12mo trước

ไม่เกาอยู่ไม่ได้เลยค่ะกว่าจะได้นอนนั่งเกาจนหนังหลุด5555

เป็นเหมือนกันค่ะ คันเป็นรอยไหม้ๆพอทาครีมผิวหนังแล้วดีขึ้นหน่อยแต่ยังทิ้งรอยดำไว้ให้ช้ำใจ🥹

12mo trước

เป็นรอยไหม้ที่ใต้ราวนมค่ะแต่ที่แขนกับขาตอนนี้ไม่มีที่จะให้ขึ้นแล้วค่ะ😫

อย่าเกาคะ ยิ่งเกายิ่งลาม หนักๆไปหาหมอเลย ทาคาลามัยแก้คันได้คะ

12mo trước

อย่าปล่อยให้ตัวเองทรมารคะ รีบๆไปเลย