ส่งนมสต๊อกกับต่างจังหวัด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนใหนเคยส่งนมสต๊อกกับต่างจังหวัดมัยค่ะจะทำยังไงค่ะนมถึงจะไม่ละลายพอดีจะส่งนมกับต่างจังหวัดแต่ไม่รู้จะทำแบบใหนค่ะไม่รู้จิงๆ#ของบคุณสำหลับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใส่กล่องโฟม. อัดน้ำแข็งค่ะ อยู่ได้ 24 ชม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ