มีเรื่องจะปรึกษาแม่ๆนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ🥺 เมื่ออาทิตย์ก่อน ไปถอนฟันมาค่ะ...ตอนนี้ผ่านมาอาทิตย์กว่าแล้ว ยังปวดตรงซี่ที่ถอนอยู่เลยปวดมากจนน้ำตาไหล ค่ะบางคืนปวดจนมีเลือดไหลออกมาด้วยค่ะ... แบบนี้อันตรายมั้ยคะต้องกลับไปหาหมอมั้ย...แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ🥺#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กลับไปหาหมอเลยค่ะ

3y trước

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ