สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุครรภ์ 38+2 มีมูกขาวๆออกมาเเบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

บวกกับมีอาการเจ็บท้องเตือนมาหนึ่งอาทิตย์แล้วด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุครรภ์ 38+2 มีมูกขาวๆออกมาเเบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ
1 Trả lời

รอดูอาการไปก่อนคะ ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ