ลูกฉีดวัคซีน

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีพาน้องไปฉีดวัคซีน6เดือนมา แต่หมอนัดฉีดอีกที่ตอน1ขวบ หมอแจ้งว่าที่ต้องโดดไป1ขวบเพราะต้องเปลี่ยนวัคซีนตัวใหม่ บ้านไหนได้ฉีดตัวใหม่มั้ยคะ ตอนนี้กังวลเกี่ยวกับจะพาลูกไปฉีดค่ะ

1 Trả lời

หมอให้โดดไปไกลมากบ้านนี้ให้โดดถึง9เดือนฉีดต่อค่ะเเม่