น้อง 3 เดือนชอบตกใจ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้น้อง 3 เดือน 21 วัน น้องมีอาการชอบตกใจ พาขึ้นรถยนต์ก็ร้องไห้ ขับรถขึ้นลูกระนาดน้องก็จะเกรงตัวตกใจ อุ้มยืนมีรถยนต์วิ่งผ่านใกล้ๆก็ตกใจ อุ้มพาดบ่าเดินขึ้นลงบรรไดก็เกรงตัวตามขั้นบรรได ไม่ทราบว่า พอโตสัก 5-8เดือนน้องจะหายมั้ยคะ เป็นปกติของเด็ก หรือ บ้านอื่นไม่เป็นคะ ปัญหาคือแม่พาไปไหนไม่ได้เลยค่ะ เลยกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หายค่ะแม่ อาการสะดุ้ง ตกใจ ผวา เป็นปกติของเด็กอ่อนวัยนี้ค่ะ ไม่กี่เดือนก็หายค่ะ ลูกเราตกใจเสียงตัวเองด้วยซ้ำค่ะ แต่เวลาน้องตกใจแม่รีบกอด ปลอบใจตัวเล็กนะคะ น้องจะได้อุ่นใจ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ🥰