แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปกติแล้ว แม่ๆแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้อมาก ทานอะไรมา ก็จะดันออกอย่างเดียว แม่เพลียมาก 😞

6 เดือนค่ะ 🥲 อาการอื่นหายหมด แต่ก็มีเหม็นกลิ่นฉุนๆอยู่ ดีขึ้นมาก แต่ก็ไม่ถึงกับเหมือนคนปกติ

2y trước

ทรมานมากเลยค่ะแม่ 🥹