แม่เห็นกี่ขีดค่ะ เทสนี้หลอกไหม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ทำการบ้านกับแฟนในวันไข่ตกพอดีวันที่11 มีมาเรื่อยๆ ตอนนี้มีอาการ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องน้อยเหมือนปจด บางทีปวดมาก มีอาการคัดเต้านม เจ็บหัวนม เวียนหัว #แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เห็นกี่ขีดค่ะ เทสนี้หลอกไหม
1 Trả lời

เหมือนมีขีดจางมากๆๆ รอ 7-14 วัน ตรวจใหม่นะค่ะ

4mo trước

รออีก 7-14 วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ