สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้อง5เดือนแต่ถ่ายสีดำและถ่ายมีไขมันเป็นน้ำมันผิดปกติมั้ยคะ

ถ่ายสีดำเป็นเพราะยาบำรุงค่ะลองอ่านข้างขวดยาแต่เป็นไขมันแนะนำให้ลองถามคุณหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

สีดำเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดำเพราะกินยาบำรุงเลือดนะค่ะ(คิดเอง)😁😁

1y trước

ของเรามีไขมันซึมออกมาเองเปื้อนกกน.ค่ะแม่เลยกัว

เป็นเหมือนกันค่ะเกิดขึ้นเพราะเรากินยาบำรุงเลือดค่ะ

1y trước

แต่ของเรามีไขมันซึมออกมาเองเปื้อนกกน.ค่ะแม่เลยกัว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ