วิธียาคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าเราจะไปฉีดยาคุม ควรฉีดตอนไหนดีค่ะ ระหว่างกินกับฉีด แบบไหนปลอดภัยสุดค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้หมอให้ฉีดค่ะ กลัวแม่ลืมกิน หลังฉีดได้7วัน มีเลือดออกกระปริบกระปรอย เป็นอยู่ 7 วัน แค่นั้นแหละค่ะ

ฉีดกับกินมีผลข้างเคียงคนละอย่างกันจ้า

2y trước

แล้วแบบไหนดีกว่าค่ะแม่