ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ช่วงแรกเพิ่งรู้ว่าท้องได้ 25 วีค แล้วมาฝากครรภ์ช่วง28วีคค่ะ แล้วคุณหมอไม่ตรวจดาวน์ซินโดมให้ และเจาะน้ำคร่ำจะไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

1 Trả lời

การฝากท้องไม่ควรเกิน12วีคค่ะ ถ้าหลังจากนี้เด็กก็โตเกินกว่าจะตรวจเช็คอะไรได้แล้วค่ะ ทั้งการกินยาบำรุงต่างๆ ก็ขอให้น้องแข็งแรงปกติดีนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ