แม่ๆบ้านไหนให้ลูกน้อยฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือเมื่อวันที่15แม่พาน้องไปฉีดวัคซีน4เดือนคุณหมอแจ้งมาว่ารอบหน้าฉีดวัคซีน6เดือนน้องต้องฉีดวัคซีนโควิทด้วยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นให้ลูกๆ ฉีดกันไม้คะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

เห็นแม่ๆคนอื่นรีวิวกันว่าฉีดมาแล้วน้องปกติเลยไม่มีไข้ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะแม่ มีแต่จะดีด

2y trước

ค่อยโล้งใจหน่อยค่ะ