ตั้งครรภ์27+5

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือเมื่อคืนเราปวดท้องตรงใต้สะดือมากๆ ปวดแบบจี๊ดๆร้าวๆค่ะ ยิ่งนอนตะแคงยิ่งปวด ปวดตั้งแต่เย็นยันเช้า แถมน้องดิ้นหนักกว่าทุกวันด้วยค่ะ อย่างนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ช่วงเข้า28w คือเจ็บจี๊ดๆมาก บางทีก็หน่วงๆ เรารอไปซาวค่ะ น้องหน้าจะกลับหัวแล้ว