สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 36w น้ำคล่ำไหล หรือน้ำคล่ำแตก อาการเป็นยังไงคะ นี่เหมือนปวดฉี่จะเดินไปห้องน้ำแต่กลั้นไม่อยู่ แล้วมีอาการปวดท้องน้อย เหมือนจะปวดท้องถ่ายตามค่ะ ในภาพคือไหลครั้งที่สองค่ะ และเหมือนจะไหลไม่หยุดค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งสองน่ะค่ะ.... อย่าบืมมาอวดเจ้าหนูน้อยด้วยน่ะค่ะตื่นเต้นแทนเบนค่ะ...เพราะว่าดิฉันก็ท้องแรกเหมือนกัน😍😍😍

อาการใกล้จะคลอดแล้วค่ะ อย่าเบ่งนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าลูกเอาท่าไหนออก ให้ไป รพ.ด่วนเลยค่ะ อาการจะคลอดแล้วจะปวดท้องอยากเบ่งอึค่ะ

หาหมอเลยจ้าจะคลอดแล้ว ท้องแรกเค้าก็แบบนี้ค่ะมีอาการปวดฉี่กำลังเดินเข้าห้องนำ้เเต่นำ้ไหลไม่หยุดเลยไปหาหมอสรุปคลอดจ้า

คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้ว ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ไปหา หมอเลยค่ะ บ้านนี้ 36 เหมือนกันวันนี้ เจ็บ เตือน มา3วันละ ท้อง2

3y trước

เวลาท้องแข็งปวดหลัง ร่วมด้วยก็นกบ

น้ำคล่ำแตกต้องรีบไปรพ.นะ ถ้าปล่อยไว้นานอันตรายต่อเด็กค่ะ

36wเท้าบวมเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อยากแตกบ้างจังค่ะ 39 วีคแล้ว ไม่คลอดสักที ลุ้นทุกวัน 555

รีบไปหาหมอนะคะแม่ เดี๋ยวเกิดภาวะน้ำคล่ำรั่วได้

ไป รพ ด่วนเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว