คลอดลูกต้องอยู่โรงบาลกี่วัน🤔

สอบถามหน่อยค่ะแม่เตี้ยมเซ็ดคลอดยังไงค่ะ แล้วคลอดต้องอยู่โรงบาลกี่วันค่ะ🤔

ผ่าคลอด รพ.เอกชน อยู่รพ.3วันค่ะ เตรียมไปแค่เสื้อผ้าคนเฝ้า ชุดใส่กลับแม่ แพมเพิสลูก1ห่อ นอกนั้นรพ.มีให้ทุกอย่างเลยค่ะรวมถึงชุดใส่กลับของลูก

2y trước

อยู่ที่แม่และลูกค่ะว่าแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกไหม แต่ที่อยู่มา5วันเต็มๆค่ะ

บ้านนี้คนแรกอยู่2วันค่ะ แต่ของพี่สาวอยู่เป็นอาทิตย์กว่าๆเลยค่ะเพราะเด็กตัวเหลืองต้องอยู่ตู้อบค่ะ

เท่าที่รุ้มา ถ้าแม่แขงแรง 3วัน2คืนค่ะ ถ้าไม่แขงแรงก็อาดจะอยุ่ถึง4วัน3คืน

คลอดเอง 2 คืน ผ่าคลอด 3 คืน ถ้าไม่อะไรผิดปกติทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ 3 วัน 2 คนค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า