เลือดออก

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้14wแล้วแล้วมีเลือดออกมานิดเดียวจะเป็นไรมั่ยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

คนท้องห้ามมีเลือดนะคะ หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า เพื่อความปลอดภัยคะ

หาหมอคะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอจ้า

หาหมอให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เป็นอันตรายค่ะ หาหมอเลย

รีบไปเลยหนูอันตราย

ควรไปหาหมอนะคะ