ใช้สิทแฟนเบิกประกันสังคมแบบไม้ได้จดทะเบียน

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่มีประกันสังคมไม่ได้จดทะเบียนกับแฟนแต่แฟนมีประกันสังคมแล้วจะใช้สิทของแฟนเบิกค่าคลอดบุตรค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

สำเนาบัตรประชาชนทั้งพ่อและแม่. ทะเบียนบ้าน ใบแจ้งเกิดลูกคะ มีอะไรเพิ่มเติมที่สำนักงานเขาจะแจ้งอีกที